Việt Nam đứng thứ 15 về tỷ lệ sử dụng smartphone trên toàn cầu, với 50 triệu người dùng kết nối qua điện thoại di động trong 4 giờ mỗi ngày.Thị trường Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những thị trường hàng đầu dành cho mobile advertising ở Đông Nam Á.

Bạn có thể làm gì để đón đầu những xu hướng và sự phát triển của mobile advertising tại Việt Nam?

Thông qua webinar mới nhất của các đại diện đến từ Aarki, SocialPeta cùng với chuyên gia, khách mời đặc biệt đến từ AppsFlyer. Hãy tham gia và trao đổi với chúng tôi về cách mà bạn có thể tiến hành tốt các chiến dịch marketing dành cho mobile app qua các nội dung thảo luận sau:

  • Đạt được sự tăng trưởng dành cho ứng dụng với Mobile Programmatic Advertising
    Đạt được mục tiêu tăng trưởng dành cho ứng dụng hoặc các chiến dịch re-engagement của bạn thông qua Programmatic Advertising trên thiết bị di động với Aarki.Tìm hiểu cách mà bạn có thể quảng bá ứng dụng của mình trong ngành có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi này với sự trợ giúp của công nghệ máy học (AI), dữ liệu và chiến lược sáng tạo creatives.

  • Phân tích media buying của các ứng dụng di động ở khu vực Đông Nam Á
    SocialPeta sẽ đề cập đến việc theo dõi và phân tích hiệu suất của các creatives dành cho các ứng dụng trên thiết bị di động ở Khu vực Đông Nam Á với một case study điển hình về gaming marketing. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc phân tích media buying cho ứng dụng và tạo nên nhiều cảm hứng hơn về cách mà bạn có thể tạo ra những creatives hiệu quả cho ứng dụng của bạn.

  • iOS14.5: Đo lường hiệu suất của ứng dụng với SKAdNetwork & hơn thế nữa
    AppsFlyer sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về Đo lường hiệu suất của SKAdNetwork với SK360, Đo lường phân bổ dữ liệu xoay quanh quyền riêng tư của user (Privacy-Centric Attribution), tái định nghĩa re-marketing với cách tiếp cận tập trung vào quyền riêng tư.

 

RSVP hiện đã bị đóng

Lắng nghe từ các chuyên gia

Tham gia cùng cùng chúng tôi và thảo luận về những điều mà bạn cần biết để nâng cao hiệu suất cho các chiến lược tiếp thị ứng dụng của bạn.

 

 

Thực hiện bởi

Aarki logo            SocialPeta logo

Với khách mời đặc biệtApps_Flyer